RaoVatBacNinh

Bán thuốc gia truyền đặc trị bệnh VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG (đảm bảo hết bệnh

Top0 tin nổi bật, được tài trợ. Tin của bạn sẽ hiển thị tại đây -> Hãy thanh toán


Danh mục chưa có tin nào được tài trợ, thanh toán tin để thành người đầu tiên tài trợ tại danh mục này!
Giá: Tốt nhất
Nơi đăng tin: TP Bắc Ninh
Điện thoại liên hệ: 0973365568

BẠN ĐÃ BỊ VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG BAO GIỜ CHƯA?
-Bệnh thường gặp nhiều nhất về mũi là viêm mũi dị ứng :khi thời tiết thay đổi bất thường.Sự ô nhiễm của môi trường gia tăng,nhiều người phải làm việc trong môi trường ô nhiễm (khí thải độc hại , khói bụi hoặc mùi vị gây dị ứng). Nhân viên văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc với không khí máy lạnh :Đó là những nguyên nhân chính gây ra cho bạn bênh viêm mũi dị ứng.
-Bệnh khởi phát từ những diễn biến như :sự khụt khịt , hắt hơi liên tục , chứng ngứa và chảy mũi, sự nghẹt mũi, tắc mũi, mũi bị chảy máu.
-Sau những hội chứng trên nếu bạn không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ phát triển đến thể nặng hơn:Đó là xoang bị viêm và bị nhiễm trùng(Bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính)
-Trong bệnh viêm xoang mãn tính nhiều khi dịch mũi không chảy ra ngoài(qua hai lỗ mũi) mà chảy ngược ra phía sau xuống họng gây cho bạn lúc nào cũng cảm thấy khó chịu.Phải khịt khạc suốt ngày , kích thích thanh quản gây ho kéo dài.Dịch ứ đọng ở sau mũi và họng mũi làm cho hơi luôn luôn có mùi hôi.Và xa hơn nữa là bệnh viêm xoang mãn tính thường gây nên hội chứng đau đầu, do ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh vi mạch máu ở mũi , hệ thống vi mạch máu này dày đặc từ vùng đầu , mặt, đến mũi.Do mũi và xoang bao quanh ba phía của hốc mắt .Cho nên viêm xoang lâu ngày có thể gây hại cho mắt như :đau hốc mắt , sưng nề mi mắt đến nặng hơn là suy giảm thị lực.
-Nếu bạn đã bị viêm xoang mãn tính thì bạn cảm thấy rất khổ và rất fiền muộn , vì thường xuyên bị mất ngủ với những cơn đau đầu , giảm sút khả năng tập trung vào công việc hằng ngày cũng như trong học tập.
-Và lẽ đương nhiên bạn fải đi bệnh viện , phải đi bác sỹ, khám bệnh , và phải uống thuốc .Mà đôi khi do sự không dung nạp thuốc của một số người bệnh lại làm cho tình trạng bệnh của họ trở nên xấu hơn.
-Sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại , cũng không ngăn chặn được sự phát triển của căn bệnh này .Và cũng không đem lại kết quả điều trị như mong muốn.
-Đã từ lâu người ta biết sử dụng thuốc có nguồn gốc thực vật để điều trị một số bệnh hiểm nghèo mà chính nó đã đem lại những kết quả điều trị vượt trội.
-Vậy tại sao chúng ta không nghĩ tới và sử dụng nó?
-Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một loại thuốc có nguồn gốc thảo dược trị viêm xoang mãn tính (đây là thuốc gia truyền đã được tu chỉnh), thuốc đã sử dụng nhiều năm qua và đã được nhiều bệnh nhân trong cả nước biết đến với những đặc điểm tối ưu là:
=>Không độc hại cho mọi lứa tuổi
=>Không có phản ứng phụ trong quá trình dùng thuốc
=>Không có chất kích thích và chất gây nghiện

CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT VỚI CÁC BẠN SỬ DỤNG THUỐC LÀ:
***:Đảm bảo khỏi bệnh 100%
++ CÁCH THỨC BÁN THUỐC NHƯ SAU:
-Khi bạn mua thuốc , chúng tôi sẽ ghi tên tuổi của bạn theo CMND, ghi rõ ngày , tháng, năm mua thuốc.
-Bạn nào đã , đang bị viêm xoang mũi mãn tính như đã nói trên và đã được điều trị nhiều lần tại bệnh viện chuyên khoa hoặc các nơi khác nhưng không hết bệnh thì :
Bạn hãy nghĩ đến chúng tôi :ĐÂY LÀ DỊP TỐT NHẤT ĐỂ BẠN CHỮA KHỎI CĂN BỆNH NÀY, VỚI THỜI GIAN NGẮN NHẤT VÀ GIÁ THÀNH RẺ NHẤT.
+THUỐC ĐƯỢC BÁN TẠI
-NHÀ SỐ 16, NGÕ 6, LÊ THÁNH TÔNG, HẠ LONG, QUẢNG NINH.
-ĐT:097.336.5568 - ANH HẠNH
Với các bạn ở xa, chúng tôi sẽ gửi thuốc qua đường bưu điện sau khi nhà thuốc chúng tôi nhận được tiền chuyển qua tài khoản sau:
Tên tài khoản: Phạm Văn Hạnh, Ngân hàng Vietcombank.
Số Tài khoản: 0141000726396
THUỐC CỦA GIA ĐÌNH EM BÁN ĐÃ NHIỀU NĂM QUA, CẢ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC RẤT NHIỀU NGƯỜI HẾT BỆNH, EM ĐĂNG BÀI ĐỂ GIÚP CHO NHỮNG AI ĐANG BỊ VIÊM MŨI MÀ TRỊ KHÔNG HẾT, DỨT KHOÁT KHÔNG CÓ CHUYÊN LỪA GẠT GÌ Ở ĐÂY.CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC TIN, CÓ GÌ CỨ LIÊN HỆ VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN.

Thông tin liên hệ: 
BS Hạnh - 097336.5568

Ngày đăng: 07:00:01 09-03-2022     Lượt xem: 750        
Bảng quảng cáo

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo